Site MapContact Us
Cart Buy Now or Call 02-402-6117, 02-402-8107
088-258-3131
Search
การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ต้องมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่ดี

ทรัพยากรบุคคลถือว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญในการทำงานขององค์กร ทักษะด้านความรู้ความสามารถนับเป็นปัจจัยที่มี ความสำคัญซึ่งบ่งบอกถึงคุณภาพในการทำงาน แต่ปัจจัยที่ส่งผลต่อการทำงานไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันคือ สุขภาพร่างกายและจิตใจเข้าชม : 2666
วางแผนไปเที่ยว แต่ยังไม่รู้บริษัทหยุดวันไหนบ้าง!!

โปรแกรม HRMi มี ระบบ ESS หรือ Employee self service นั้นคือเป็นระบบที่พนักงานสามารถเข้ามาดำเนินการต่างๆ ได้ด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นที่บริษัท หรือที่บ้าน(ตามที่แต่ละบริษัทกำหนด) ขอเพียงแค่สามารถเข้า Internet ได้ จากนั้นเข้าตาม Link ที่บริษัทแจ้งเข้าชม : 2315
อยากดูข้อมูลและ Approve ข้ามสาขาทำอย่างไรดี ??

การอนุมัติบางหัวข้อ คนอนุมัติอาจอยู่ต่างสาขาแต่ก็ต้องการรู้เห็น และทำการอนุมัติข้ามสาขาได้ หรือ HR ต้องการรู้ข้อมูลในสาขาต่างๆทั้งหมดเพื่อทำการคำนวณเรื่องเงินเดือน การขาด ลา มาสายต่างๆเข้าชม : 2056
อยากขอเปลี่ยนกะงาน ทำอย่างไรดี ??

ในปัจจุบันนี้ทุกบริษัทไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ก็ต้องมีเวลาทำงาน ที่เป็นมาตรฐานอยู่ทุกบริษัทอยู่แล้ว โดยเราเรียกเวลาทำงานเหล่านี้ว่า “ กะงาน” ซึงจะระบุเวลาทำงานของพนักงานนั้นๆเข้าชม : 2523
อยากเก็บประวัติการลงโทษ ทำอย่างไรดี ??

“ กฎระเบียบ” ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจัดระเบียบในสังคมหรือองค์กรนั้นๆ เพื่อให้พนักงานได้มีวินัยในตนเองและเปรียบเสมือนข้อบังคับที่พนักงานทุกคนต้องทำตามอย่างเคร่งครัดเข้าชม : 2435
ให้โปรแกรมช่วยคิดค่าแรงวันหยุดนักขัตฤกษ์ง่ายกว่า

ในแต่ละปีวันหยุดประจำปีอาจจะไม่เท่ากันบางปีเพิ่มขึ้นบางปีก็ลดลง มีผลทำให้การจ่ายค่าแรงในวันหยุดนักขัตฤกษ์อาจเปลี่ยนไปตามวันหยุดประจำปีที่เปลี่ยนไปด้วยเข้าชม : 2714
เลิกเสียเวลากับการคิดเบี้ยขยันแบบขั้นบันได

เบี้ยขยันแบบขั้นบันไดอาจเป็นอะไรที่ยุ่งยากสำหรับหลาย ๆ ท่านยิ่งถ้าพนักงานเยอะด้วยแล้ว ก็จะยิ่งเพิ่มความยากในการตรวจสอบว่ามีพนักงานคนไหนบ้างที่เข้าเงื่อนไขและไม่เข้าเงื่อนไขและแต่ละคนอยู่ในขั้นใดบ้างเข้าชม : 3303
ลืมแสกนนิ้ว ลงเวลาทำงานไม่ถูกต้อง ทำอย่างไรดี ??

ลืมแสกนนิ้ว ลืมแสกนบัตร แสกนลายนิ้วมือไม่ติด แสกนบัตรไม่ติด เครื่องแสกนพัง ปัญหาเหล่านี้คงเป็นปัญหาที่หลายๆบริษัทต้องประสบพบเจออยู่บ่อยๆ และเป็นปัญหาที่ดูเล็กน้อยแต่ไม่ควรมองข้าม เพราะเนื่องจาก เป็นข้อมูลที่ต้องนำไปเกี่ยวข้องกับการทำงานของพนักงานแทบทั้งนั้นเข้าชม : 3197
ไม่ต้องมาคอยจำอีกต่อไปว่าเมื่อไหร่ Work Permit จะหมดอายุ

จากนี้ต่อไปไม่ต้องคอยมานั่งจดหรือจำว่า Work Permit จะหมดอายุเมื่อไหร่ ถ้านำโปรแกรม HRMi มาใช้งานเพราะโปรแกรมมี Alert ทีใช้สำหรับแจ้งเตือน Work Permitเข้าชม : 2236
พนักงานสามารถเปลี่ยน User / pass เองได้ง่ายๆ

โปรแกรม Prosoft HRMI มีระบบที่สามารถตอบโจทย์ความยุ่งยากหรือปัญหานี้ได้เป็นอย่างดี เพราะ มีระบบที่ให้พนักงานทั่วไปเข้าไปใช้งานได้เอง โดยผ่าน Web Brower ต่างๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงโปรแกรมไว้ในเครื่องนั้นๆเข้าชม : 2064
  1  |  2  |  3  |  4  |  5  |  6  |  7  | Next